Thay đổi màu sắc, được gọi là wrap đổi màu, thay thế cho sơn truyền thống, nó được phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay.
Những điều này là không giới hạn với nhiều màu sắc khác nhau theo phong cách cho chiếc xe của bạn. Tại sao phải chi tiêu nhiều gấp hai lần khi sơn? Bạn có thể thay đổi xe của bạn bằng một dịch vụ wrap đổi màu chuyên nghiệp của chúng tôi, với nhiều lựa chọn mà không gây tổn hại cho xe của bạn, không làm mất giá trị ban đầu của xe.
Với nhiều mục đích làm đẹp và bảo xe chóa đèn cho chiếc xe không bị trầy xướt theo thời gian sử dụng, nhiều người chọn phương thức tạo màu cho chóa đèn, hay nói cách khác là dán phim chóa đèn. Việc dán phim chóa đèn không khiến tầm chiếu sáng của xe giảm đi, mà chỉ thay đổi màu sắc của chóa đèn xe của bạn trông khác biệt, đẳng cấp hơn.
- Công nghệ phun sơn tĩnh điện là bước đột phá mới nhưng nguồn gốc từ lâu đời và cho đến ngày nay đã cải tiến vượt trội hơn nhiều, mang đến sản phẩm có giá trị độ bền, độ bóng cao. - Sơn tĩnh điện đã trở nên cực kỳ phổ biến kể từ khi nó được giới thiệu ở Bắc Mỹ hơn 40 năm trước đây. Ngày càng có nhiều công ty xác định loại sơn bột cho chất lượng cao, kết cấu bền, cho phép sản xuất tối đa, hiệu quả được cải thiện và đơn giản hóa việc tuân thủ môi trường.

Tin tức

Nhận lời tư vấn miễn phí từ Hoàng Kim